Tìm quy luật cược Rồng hổ sau ba ván cược đầu tiên

Tìm quy luật cược Rồng hổ sau ba ván cược đầu tiên

Trong các trò chơi tại các sòng bài trực tuyến thì trò chơi Rồng Hổ được nhiều người quan tâm nhất, và Rồng Hổ tại sòng bài QQ188 vẫn được người chơi quan tâm hàng đầu, và khi chơi các bạn cần phải chú ý về Tìm quy luật cược Rồng hổ sau ba ván cược đầu tiên để chơi bài có hiệu quả hơn. Trước tiên chúng ta cần phải tìm hiểu về luật chơi cơ bản trong Rồng hổ này đó là trò chơi này có 3 cửa để cho người chơi đặt cược đó chính là cửa Rồng,cửa Hổ, và cửa Hòa.

Tìm quy luật cược Rồng hổ sau ba ván cược đầu tiên
Tìm quy luật cược Rồng hổ sau ba ván cược đầu tiên

Tìm quy luật cược Rồng hổ sau ba ván cược đầu tiên

Khi mà người chia bài sẽ chia lá bài cho cả 2 phía, và mỗi bên phát là 2 lá bài, và không có lá bài thứ 3 nhé, và lá bài số 1 với số 3 sẽ được chia bên Rồng là cửa Banker, và khi lá bài số 2 và cả số 4 được chia cho bên Hổ là cửa Player, như vậy thì người chơi chỉ cẩn đặt cược ở bên Rồng hay là bên Hổ hoặc là cửa Hòa thôi. Ở cửa nào có lá bài có chứa số điểm cao nhất thì sẽ được chiến thắng, và nếu như điểm số của cửa Rồng cùng với cửa Hồ bằng nhau sẽ là cược Hòa.

Luật chơi của Rồng hổ khá đơn giản nhưng các bạn cũng cần phải thận trọng,trò chơi Rồng Hổ này khác với những trò chơi quen thuộc như bài Baccarat và khi đặt cược vào cửa Banker hay là cửa Player, trường hợp nếu như kết quả ra hòa thì những người chơi được hoàn trả tiền cược. Đối với trò chơi Rồng hổ này thì không như là trò chơi bài Baccarat nhé, và khi đặt vào cửa Rồng hoặc là với cửa Hổ mà kết quả sẽ ra Hòa thì người chơi Rồng Hổ sẽ bị trừ là 50% tiền đặt cược.

Luật chơi Rồng Hổ cơ bản nhất

Cách lý giải cho việc này như vì luật cược Rồng Hổ cũng khá đơn giản, và chỉ cần đặt cược vào bên Rồng hay là bên Hổ như vậy thì tỷ lệ thắng cược sẽ là 50%, vì thế nên bị trừ là 50% tiền cược khi mà kết quả ra Hòa sẽ là hợp lý nhất. Cho dù luật chơi khá là ngặt nghèo dành cho cửa Hòa , thế nhưng với trò chơi Rồng và Hổ này vẫn có tỷ lệ thắng cược rất hấp dẫn, bởi vì xác suất xuất hiện cửa Hòa trong Rồng Hổ chỉ chiếm là 10-20% mà thôi.

Biết người biết ta thì trăm trận trăm thắng, cũng bởi vì thế nên cần tìm hiểu rõ về luật chơi cũng như là các quy định của tất cả những trò chơi casino online khác mà các bạn muốn chơi hoặc đang tham gia để có thể mang lại chiến thắng và với trò chơi Rồng Hổ này thì cũng không ngoại lệ. Các bạn đừng để tiền mất tật mang vì sự thiếu hiểu biết của luật chơi này nhé.

Trên đây chúng ta vừa tìm hiểu về quy luật cược Rồng Hổ, với quy luật trên thì các bạn có thể thấy nó cũng thật đơn giản phải không nào? Cũng vì đơn giản cho nên các bạn cũng có thể dễ dàng chiến thắng trong trò chơi này. Chúc các bạn chơi Rồng Hổ may mắn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *